Bắn cá ăn xu vốn là một game trực tuyến có cách chơi đơn giản và cơ chế đổi thưởng tiền thật dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng làm sao để ăn được nhiều tiền hơn? Dưới đây là những gợi ý dễ dàng dành cho bạn.

Game bắn cá ăn xu trực tuyến là gì?

Bắn cá ăn xu là trò chơi được mô phỏng từ một game đỉnh cao trong quá khứ ấy chính là Cá lớn nuốt cá bé. Tuy nhiên nó được nâng cấp hơn và mang đến cho người chơi những kịch tính nhất định. Chính là việc càng bắn được nhiều cá thì bạn càng có nhiều xu. Nhiều xu sẽ đổi được nhiều thưởng.

Các hình thức chơi độc đáo của game Bắn cá ăn xu

Hiện nay trò chơi này có nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó là bắn cá theo đàn, bắn cá đơn lẻ và bắn cá mập. Khi bắn cá theo đàn bạn sẽ bắt gặp nhiều cá với tần suất dày đặc. Và bạn thường sử dụng đạn mức cao. Tốt nhất nên bắn vào giữa đàn tăng khả năng ăn điểm.

Tùy theo loại cá mà sử dụng đạn trong game bắn cá ăn xu cho phù hợp

Với bắn cá đơn lẻ thì bạn nên bắn đạn mức thấp hơn. Đạn này sẽ chỉ tập trung vào một mục tiêu và nhắm chuẩn đích vào cá rất tốt. Đạn lại còn ít lan, bạn phải nhấp liên tiếp cho đến khi cá chết nhả xu ra thì thôi. Tuy nhiên không nên tiêu tốn quá nhiều đạn, mà chỉ bắn 3-5 phát cá không chết thì nên dừng lại.

Cuối cùng là bắn boss to. Khác với các hình thức trên thì hình thức này chỉ dành cho những ai có thâm niên và nhiều xu mới ổn. Bởi lẽ khi bắn bạn sẽ không thể quan tâm quá nhiều đến những con cá nhỏ. Đạn nhả ra lại nhiều nên nếu không khéo léo sẽ mau hết đạn. Tuy nhiên nếu bắn trúng thì bạn sẽ được rất nhiều tiền.

Mẹo chơi game bắn cá đổi thưởng được nhiều tiền

Để có thể dễ dàng dành chiến thắng lớn và ăn thật nhiều vàng trong game bắn cá ăn xu bạn phải giắt lưng những mẹo hay để chinh chiến. Trước hết bạn cần lưu ý đặc biệt đến những loại súng mà bạn chọn cho từng màn chơi. Nhất là với những ai chưa chơi bao giờ thì dưới đây là những top các loại vũ khí bạn cần biết:

  • Súng đại bác: Bắn được tất cả các loại cá
  • Súng điện: Chỉ bắn được những con có dấu hiệu điện trên lưng
  • Hoàng Kim Đại Pháo: Xuất hiện ngẫu nhiên và được bắn 30s miễn phí

Lựa chọn đúng vũ khí và có chiến lược chơi thích hớp sẽ giúp nâng cao khả năng thắng

Với mỗi màn đấu bạn phải tinh tế trong lựa chọn vũ khí nhằm tiêu diệt cá một cách nhanh chóng. Bạn nên bắn vào đầu cá, tuy nhiên đừng bắn lác đác quá. Hãy chờ đến lúc cá con tập trung thành một chỗ rồi nhả đạn. Có như thế bạn mới ăn được nhiều xu mà không quá tiêu tốn thời gian.

Bên cạnh đó hãy bắn liên tiếp 3-5 viên, cá sẽ không thể nào bơi đi quá xa và nhanh được. Cách này cũng được nhiều người chơi áp dụng thành công.

Trên đây là những mẹo giản đơn giúp chơi bắn cá ăn xu dễ dàng chiến thắng. Hãy áp dụng ngay để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *