Máy bắn cá là một trong những công cụ hữu ích giúp xả stress hiệu quả. Nhưng đâu đó vẫn có những loại máy giả chất lượng không đảm bảo. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nhận diện được điều này.

Hiện nay có rất nhiều loại máy bắn cá như máy 6 người chơi hay 8 người chơi, do nhiều công ty sản xuất ra. Thông thường hộp chương trình sẽ có 1 cục cpu và1 cái mạch tay. Nhưng do ham lợi nhuận nên không ít cơ sở đã tráo đổi hàng giả và hàng tốt.

CPU máy bắn cá hàng thật

Trong CPU máy bắn cá gồm có vỏ sắt. Trong vỏ sắt lại có 1 main máy vi tính khác, 2 cái quạt hút và 1 cái usb. Main máy vi tính chính là main giống như ở máy nhà bạn, nó cho phép sao chương trình máy bắn cá để cho bạn chơi.

Máy bắn cá hàng thật phải cài đặt được chương trình bắn cá

Cách duy nhất để phân biệt được đâu là máy bắn cá thật hay giả là xem có cài được chương trình không. Hàng thật sẽ làm hài lòng cả chủ tiêm máy bắn cá và khách vào chơi do nó khá ổn định. Còn cây usb được coi là chìa khóa bảo mật của máy. Nó có thể bị bẻ nhưng nếu làm thế thì độ ăn thua của máy sẽ không ổn định . Vì thế khi chơi bạn sẽ dễ dàng biết được máy đó thật hay giả.

Ngoài ra, nếu so sánh giữa máy bắn cá thật và giả thì tất nhiên hàng thật bao giờ chất lượng hình ảnh cùng nét hơn so với hàng giả. Hàng giả giá rẻ lại có tính cạnh tranh cao nên nhiều người mua đi bán lại siêu rẻ. Do đó bạn cần hết sức thận trọng khi mua kẻo chịu thiệt thòi.

Số tiền đầu tư để mua máy bắn cá không hề nhỏ. Chính vì thế bạn cần xem xét và tham khảo thật kĩ trước khi đưa ra quyết định gì. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Hướng Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *