Dù có nhiêu phiên bản khác nhau nhưng bắn cá đổi thưởng nói chung, Đại Dương Huyền Bí nói riêng vẫn có những quy định chung nhất trong việc nâng level trong game. 

Không ham mê bắn cá lớn ngay khi vừa mới nhập cuộc

Khi mới bắt đầu chơi bắn cá, bạn không nên lao đầu vào săn ngay những loại cá có điểm cao ví dụ như cá mập, cá heo, boss long ly quy phụng… Do khởi đầu tay còn cứng, khả năng di chuyển sẽ không được linh hoạt như lúc đã chơi một thời gian. Bên cạnh đó bạn cũng chưa nắm bắt được độ ổn định của thiết bị chơi, tốt hay không, mượt hay lag…

Khi mới chơi hãy bắt đầu từ các loại cá nhỏ và ít xu

Thông thường thuật toán của máy chủ sẽ quy định khoảng thời gian săn cá lớn ngay khi mới nhập cuộc có tỉ lệ thành công không hề cao. Do đó hãy tự nhủ rằng khi khởi động nên tập trung săn cá nhỏ, ít xu và dễ trúng.

Nhận định thiết bị chơi của mình để có thể linh hoạt hơn khi bắn cá

Cụ thể là hãy đưa ra mục tiêu tiêu diệt cá như thế nào đó. Sau khi quen tay hãy test xem độ nhạy của thiết bị đang chơi như thế nào. Nếu mượt hãy lên kế hoạch săn cá hoành tráng hơn.

Chú ý tới mục tiêu và thời gian

Nếu là game chỉ chơi bắn cá để giải trí  thì bạn cứ thong thả diệt cá cho đến khi nào mình thích. Nếu chơi để kiếm xu đổi thưởng thì bạn cần vận dụng đôi tay và mắt một cách linh hoạt hơn. Chỉ có thế bạn mới có thể giành chiến thắng.

Cách bắn cá để không bị lỗ

Bắn 3-5 phát mà cá vẫn không chết thì nên chuyển mục tiêu

Cứ 3 phát đạn mà cá không chết thì hãy chuyển mục tiêu sang bắn cá khác. Tuy nhiên nếu đã bắn rất lâu mà số xu của bạn vẫn chưa tăng lên nhiều, thậm chí lỗ đi, thì bạn cần chọn đạn mức cao hơn rồi bắn thật tập trung. Điểm chết của cá là ở phần đầu, hãy nhắm vào đó.

Chịu khó đầu tư chơi

Bạn biết đấy chơi game gì tiền cũng không tự nhiên vào túi ta miễn phí. Với game bắn cá, bạn không cần lao động vất vả mà chỉ cần bỏ ra chút thời gian, nhanh tay nhanh mắt, đầu tư một chút là sẽ có tiền ngay.. Cách tốt nhất chính là nạp thêm xu để tăng level cho súng.

Chỉ cần lưu ý và áp dụng những mẹo nói trên là bạn sẽ dễ dàng vượt qua các màn chơi trong game bắn cá. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Hướng Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *