Các tín đồ bắn cá nay đã có thể trải nghiệm trò chơi huyền thoại này ngay trên cổng game Đại Dương Huyền Bí. Còn chần chừ gì nữa? Download về và chơi thôi nào.

Giới thiệu game xèng hoa quả

Có lẽ những người mê game bắn cá không còn cảm thấy xa lạ với các máy xèng nữa. Và xèng hoa quả chính là trò chơi được phát triển dựa trên ý tưởng của những máy này. Chỉ khác một điều rằng bạn có thể chơi ngay trên chiếc điện thoại di động hay ipad của mình.

Giao diện xèng hoa quả trong game bắn cá

Gameplay của bắn cá và xèng hoa quả nói chung đều rất đơn giản nhưng cũng không kém phần gay cấn. Cả 2 trò này đều được xếp vào top những trò chơi điện tử hấp dẫn nhất hiện nay. Chúng có khả năng xả stress và kịch tính cao. Bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào có thời gian rảnh mà không cần tốn công di chuyển tới các siêu thị hay trung tâm thương mại nữa.

Tính năng của game xèng hoa quả trong bắn cá Đại Dương Huyền Bí

– Âm thanh và hình ảnh game cực kỳ sống động và lôi cuốn.
– Hỗ trợ đổi thưởng qua thẻ cào, tiền mặt
– Tặng điểm liên tục chỉ sau 30s.
… và còn nhiều tính năng khác nữa.

Hướng dẫn chơi game xèng hoa quả trong bắn cá Đại Dương Huyền Bí

Chơi xèng hoa quả sẽ khác với bắn cá một chút. Theo đó bạn cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Nhấn vào các nút màu xanh ở hàng dưới cùng để bắt đầu đặt cược. Tương ứng mỗi loại sẽ có tỷ lệ trúng cược giảm dần. Từ Bar, 77 cho đến ngôi sao, dưa hấu, chuông, chanh, cam và táo. Hoặc có thể dùng cách chạm vào các icon trên màn hình LCD.

Thao tác chơi vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được

– Bước 2: Click vào nút Go màu đỏ và chờ chương trình hiển thị kết quả.

Bên cạnh đó, xèng hoa quả còn hỗ trợ chơi bằng cách chọn 2 nút [1-6] hoặc [7-12]. Người chơi có thể chuyển xèng qua lại giữa điểm thưởng và tổng số xèng thông qua các phím mũi tên.

Tải Đại Dương Huyền Bí ngay hôm nay để chơi bắn cá, xèng hoa quả thật đã. Nhớ giới thiệu thêm bạn bè cùng chơi cho xôm tụ nhé! Link tải: https://daiduonghuyenbi.net

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *