Cách chơi game bắn cá bản PC và mobile Đại Dương Huyền Bí khá đơn giản. Bạn có thể áp dụng theo hướng dẫn dưới đây.

Cách chơi game bắn cá PC tại Đại Dương Huyền Bí

Game bắn cá bản PC Đại Dương Huyền Bí mới ra mắt trong thời gian gần đây. Nếu như trước đó muốn chơi game bạn phải đi đến các trung tâm thương mại hay giải trí thì giờ đây bạn đã có thể chơi game này ở nhà. Chỉ cần truy cập vào website của Đại Dương Huyền Bí là được.

Game bắn cá Đại Dương Huyền Bí có lối chơi đơn giản, dễ chơi dễ trúng

Để có thể chơi game bạn cần tải bản PC xuống. Sau đó tạo tài khoản rồi nạp thêm tiền vào đó để săn thưởng được từ game. Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ cào hoặc là giao dịch qua thẻ ngân hàng với Đại lý đều được.

Sau khi tài khoản của bạn đã có tiền thì hãy vào ngay game để săn cá đổi thưởng. Ban đầu bạn sẽ thấy trong game có 2 phòng đó là tân thủ và đại gia. Bạn có thể inbox fanpage lấy code tân thủ để trải nghiệm trước khi nạp tiền thật.

Phòng Tân thủ là nơi dành cho những bạn mới bắt đầu chơi game bắn cá, phòng này có mức độ tương đối dễ dàng. Còn phòng đại gia dành cho những ai đã có nhiều xu và có ít nhiều kinh nghiệm chơi bắn cá.

Phiên bản Mobile bắn cá cũng rất nuột nà

Cách chơi game bắn cá phiên bản Mobile thì cũng không có gì phức tạp. Việc đầu tiên vẫn là bạn phải tải game. Sau khi tải về là đăng ký tài khoản rồi log in, inbox fanpage nhận code tân thủ để trải nghiệm.

Phiên bản Mobile có cách chơi giống với bản PC

Sau khi vào game hãy chọn súng để bắn. Có 3 loại là súng đại bác, súng điện và hoàng kim đại pháo. Đại bác bắn được tất cả các loại cá. Súng điện chỉ bắn được cá có điện trên lưng. Còn Hoàng Kim Đại Pháo thì xuất hiện ngẫu nhiên và được bắn 30s miễn phí.

Mỗi loại cá sẽ có một mức điểm thưởng khác nhau do đó khi cách chơi game bắn cá thắng là phải biết cách chọ đạn sao cho phù hợp. Bên cạnh đó hãy bắn vào đầu cá để tăng thêm độ chuẩn xác.

Trên đây là bài hướng dẫn cách chơi game bắn cá bản PC và Mobile Đại Dương Huyền Bí. Hy vọng bạn sẽ biết cách áp dụng và mang lại chiến thắng cho mình. Chúc các bạn thành công!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *