Bạn chơi game bắn cá online đã lâu nhưng chưa bao giờ chiến thắng? Hãy thay đổi vận mệnh của mình bằng cách đọc những bài viết dưới đây.

Chọn đúng game để chơi

Bạn có đồng ý với chúng tôi rằng giữa hàng trăm game bắn cá online trên thị trường hiện nay thì việc chọn một game để chơi khá là khó? Hầu như game nào cũng được chào mời với những mỹ từ vô cùng đẹp, song khi chơi vô bạn lại cảm thấy chán. Rất có thể nguyên nhân là do phần thưởng game đưa ra nó không đủ hấp dẫn.

Do đó bạn nên chơi các game bắn cá đổi thưởng như Đại Dương Huyền Bí. Game không chỉ có giao diện đẹp mà còn đổi được thưởng ra tiền mặt hay thẻ cào. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng mãn nguyện.

Game bắn cá có các phòng chia theo level

Chọn phòng để chơi

Mỗi game bắn cá sẽ có các phòng chơi chia theo cấp độ khác nhau. Phòng cho người mới chơi và phòng cho người đã có ít nhiều kinh nghiệm. Bạn cần cân nhắc xem mình là ai, số xu hiện có là bao nhiêu để chọn phòng chơi cho phù hợp.

Quan sát kỹ tốc độ di chuyển của bầy cá

Đây là điều mà rất nhiều bạn bỏ qua Thông thường sau khi đăng nhập game bắn cá online người chơi sẽ lên đạn rồi chọn mức cược và bấm liên tiếp để nhả đạn. Song tuy cùng một thời điểm cá xuất hiện nhưng tốc độ mỗi con lại khác nhau.

Cá nhỏ sẽ đi chậm hơn cá trung bình. Cá di chuyển chậm sẽ dễ trúng đạn hơn, cá bơi nhanh bạn bắn dễ bị trật mục tiêu. Song quy luật này sẽ không dùng cho các loại cá thưởng cực lớn như cá mập các boss.

Hãy săn thêm các loại cá độc đáo khác để tăng thêm điểm thưởng

Ngắm bắn cả các mục tiêu có thưởng thêm

Có một số loại cá có thưởng thêm khi chết ví dụ như cua bom, ốc ẩn sĩ, cá nóc độc… Chúng không xuất hiện nhiều nhưng chỉ cần tiêu diệt được là bạn sẽ diệt thêm được những loại cá khác. Do đó bạn không nên bỏ qua những mục tiêu này.

Đừng cố ăn thua với các con cá đang ẩn nấp

Trong các game bắn cá có nhiều con sẽ ẩn dưới rong rêu hay đá. Một số con khi săn được sẽ tăng thưởng từ 20%-30%, do đó mà nhiều người cố săn chúng cho bằng được. Việc quá cố chấp này đôi khi chỉ tốn đạn chứ không chắc đã thu hồi vốn được.

Những kinh nghiệm chơi bắn cá online trên không có gì là quá khó thực hiện. Chúng khá dễ vì thế hãy áp dụng ngay khi chơi bắn cá nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *