Bắn cá siêu thị là trò chơi quá quen thuộc trên Google. Tuy nhiên với những hướng dẫn dưới đây, đảm bảo rất xa lạ vì không phải ai cũng nắm rõ được các thủ thuật này.

Cách sử dụng đạn trong game bắn cá

Nhiều người cho rằng game bắn cá trên các thiết bị điện thoại Android hay iOS dễ chơi hơn song thật ra thì nó dễ hay khó nó lại phụ thuộc vào cách dùng đạn của xạ thủ. Ai cũng biết trong đó có 7 cấp độ đạn cho khẩu đại bác. Và để bắn đạn hiệu quả với những con bơi theo đàn bạn nên tìm những đàn cá có xu lớn hơn mức 5.

Bắn cá hiện đã có phiên bản online cho các thiết bị điện thoại

Đàn ở đây tức là sẽ có 4 – 5 con cá. Lúc này bạn hãy nhắm bắn đạn vào giữa đàn. Mỗi con cá chết sẽ mang lại 5 xu. Tất nhiên thì bạn cũng phải điều chỉnh đạn ở mức 5 mới bắn được. Ngoài ra thì để tiết kiệm đạn bạn cũng hãy quan sát và nhắm thật kỹ bởi vì thường thường trong 1 đàn sẽ có 1 con bơi rất khỏe bên ngoài để cản đường đạn đi.

Đối với cá bé và bơi lẻ bạn chỉ cần dùng đạn 2 xu. Một khi đã xác định được mức đạn phù hợp thì chỉ cần bắn liên tục vào cá cho đến khi cá chết là được. Song nếu như bạn bắn liên tục 3 -5 phát đạn mà cá vẫn như không thì hãy chuyển mục tiêu. Nếu không bạn sẽ tốn tiền vô ích.

Trong khi chơi game bắn cá bạn cũng cần kiểm tra lại số xu hiện có. Nếu như xu đang rủng rỉnh thì có thể bắn cá kiểu đại gia. Tức là sử dụng đạn ở mức cao nhất và xả súng vào đại dương. Mỗi cá chết đem lại từ 100 – 200 xu. Ngoài ra khi mà bạn mở được 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên khi lên level bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều thứ có giá trị.

Bộ chiến thuật bắn cá của các cao thủ

Muốn chiến thắng cần áp dụng các chiến thuật khác nhau

– Chiến thuật bắn của tốc độ:

Tốc độ bắn cá nhanh hay chậm là lựa chọn của tùy từng thời điểm. Bạn hãy bắn chậm đối với các chú cá ở gần nòng súng, bởi vì bạn là người sát chúng nhất và mỗi bạn bắn tới được nên không có gì phải vội vã. Bạn chỉ nên bắn nhanh và nhiều với những con cá mà có nhiều người cùng bắn. Nhất là khi con cá đang đi xa những người khác và tiến dần về phía bạn. Đây cũng là cách mà các xạ thủ dùng bắn cá lớn.

– Cách tiêu diệt những con cá vừa ló dạng
Để bắn cá vào những con cá này bạn chỉ cần chỉnh nòng và nạp đạn, sau đó nhắm vào chúng. Chỉ cần bắn vào góc tường là cá sẽ chết.

– Thủ thuật bắn băng bi

Cách chơi này đơn giản là bạn sẽ bắn thật nhiều đạn vào cá trong cùng 1 thời điểm. Tức là hãy bắn 1 ít vào tường cho nó lội ngược dòng nhắm vào cá. Trong lúc mà đạn chưa bắn tới thì lại xả thêm vài viên trực diện vào cá. Thủ thuật này vô cùng hiệu quả khi mà bạn tranh chấp cá với người khác.

Có thể thấy bắn cá siêu thị là một trò chơi rất thú vị và hấp dẫn. Chỉ cần áp dụng những thủ thuật kể trên, chắc chắn chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 

Chuyên mục: Hướng Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *