Bạn chơi bắn cá đã lâu nhưng ít khi thắng cuộc? Điểm số bạn nhận được rất cỏn con? Bạn có muốn thay đổi điều đó không? Hãy làm theo những mẹo bắn cá dưới đây nhé!

Chọn game để chơi

Có rất nhiều game bắn cá trên thị trường hiện nay và giữa hàng trăm game này viejc chọn được một game như ý khá khó. Game nào cũng được quảng cáo rất hay nhưng khi chơi lại không lôi cuốn lắm, một phân là do phần thưởng không hấp dẫn lắm.

Đại Dương Huyền Bí là game bắn cá uy tín có tỉ lệ đổi thưởng cao

Khi chơi bạn nên chọn những trò đang được ưa chuộng như Đại Dương Huyền Bí với giao diện đẹp, âm thanh sống động và hấp dẫn, đồng thời có cơ chế thưởng minh bạch và rõ ràng. Game chơi mượt mà không giật lag.

Chọn phòng để chơi

Mỗi game bắn cá đều sẽ có các phòng khác nhau phân chia theo level từ thấp đến cao. Như trong Đại Dương Huyền Bí thì có 2 phòng Tân thủ và Đại gia. Tân thủ dành cho người mới còn Đại gia dành cho người đã có kinh nghiệm.

Bạn cần cân nhắc khả năng bản thân cũng như số xu hiện có để chọn phòng sao cho phù hợp. Đừng chọn level cao trong khi bản thân mới chơi và xu lại ít.

Hãy quan sát tốc độ di chuyển của đàn cá

Rất nhiều người chơi đã bỏ qua vấn đề này khi chơi bắn cá. Thông thường khi vào game họ sẽ chơi ngay mà không tìm hiểu. Bạn nên nhớ rằng tuy cùng một thời điểm cá xuất hiện thì tốc độ của chúng cũn chẳng giống nhau.

Chú ý đến tốc độ bơi của cá sẽ giúp bạn ngắm bắn chuẩn xác hơn

Cá nhỏ sẽ di chuyển chậm hơn so với cá trung bình. Cá di chuyển chậm đồng nghĩa với việc sẽ dễ bắn trúng hơn. Cá bơi nhanh khi bắn dễ trật mục tiêu tốn thời gian. Tuy nhiên thì quy luật này sẽ không áp dụng cho các loại cá lớn hoặc là boss bởi vì bắn những con cá này chắc chắn bạn phải tốn rất nhiều đạn mới có thể hạ gục được nó.

Ngắm bắn các mục tiêu có thưởng thêm điểm

Hãy để ý vì ngoài những con cá bình thường trong game bắn cá có thêm những loại cá độc đáo như cua bom, ốc ẩn sĩ, cá nóc độc… Chúng không xuất hiện thường xuyên nhưng bắn được chúng sẽ dễ tiêu diệt được thêm những loại cá khác và ăn thêm nhiều điểm.

Trên đây là những mẹo để chơi bắn cá đơn giản mà khá hiệu quả hiện nay. Bạn có thể áp dụng những mẹo này để chơi cho lên tay và có thêm nhiều xu đổi thưởng. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Hướng Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *