Bắn cá là một trò chơi có tính giải trí cao và thu hút đông đảo người tham gia. Game này hay và phù hợp với mọi lứa tuổi, ai cũng có thể chơi khi rảnh rỗi. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách chơi bắn cá siêu thị nhanh thắng nhất.

Điểm đặc biệt của game bắn cá siêu thị?

Để chơi bắn cá siêu thị bạn có thể đi bất cứ đâu như các cửa hàng game, các siêu thị hay trung tâm thương mại lớn. Như đã nói thì đây là một game rất dễ chơi và ai cũng có thể tiếp cận được. Ngoài phiên bản truyền thống nói trên thì trò chơi này còn có thêm các phiên bản online dành cho điện thoại và các thiết bị như máy tính bảng, PC…

Ngoài bắn cá siêu thị, trò chơi này còn có các phiên bản online lôi cuốn và hấp dẫn

Trong game bắn cá có một vài tính năng độc đá như sau:

– Tính năng bom nổ: Sử dụng tính năng này bạn có thể một lần dùng bom để giết sạch các loại cá trong khu vực ảnh hưởng.

– Súng đại bác chỉ xuất hiện từ cấp độ 7. Vì thế khi chơi bạn cần suy nghĩ xem sử dụng đạn nào phù hợp để tiêu diệt hiệu quả nhất.

– Phóng xạ: Đây là tính năng mà mỗi khi thả 1 lần bạn có thể tăng điểm thưởng và khả năng bắn trúng.

– Thuốc độc: Khi tung thuốc độc ra bạn có thể tăng tỷ lệ bắn trúng các loại cá.

– Giật điện: Tính năng này sẽ làm cho đàn cá của bạn bị giật và giảm máu.

– Bẫy cá mập: Bạn phải rải chúng trên đường bơi của cá mập mới có thể phát huy được sức mạnh của nó. Và chỉ được sử dụng tối đa trong vòng 30 giây.

– Nhân đôi vàng: Chỉ cần thả item bất kỳ là bạn có thể nhân đôi được vàng.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá siêu thị nhanh thắng

Để có thể chơi game bắn cá hiệu quả bạn cần lưu ý đến những kỹ năng chúng tôi đề cập ra dưới đây:

– Có cần phải bắn đủ đạn?

Muốn chiến thắng bạn cần tỉnh táo và sáng suốt khi nhả đạn

Khi chơi bắn cá đa phần người chơi sẽ quan tâm đến việc phải bắn đầy đủ số đạn để cá có thể chết. Ví ụ như nếu con cá đó điểm số là 4, bạn bắn đi 10 viên thì chắc chắn cá chết. Nhưng cách này chỉ hữu ích khi bạn áp dụng với những con cá có số điểm cao. Trong thực tế có những khi chơi bạn sẽ phải đối mặt với những con chỉ có 1, 2 viên là chết nhưng cũng có những con 6, 7 viên chưa chết. Vì thế khi chơi cần sử dụng phương pháp phối kết hợp với nhau.

– Cách chơi ria trong game bắn cá

Khi chơi bắn cá siêu thị, người hơi hay chọn những con lớn để kiếm được nhiều điểm. Họ đã quên đi rằng những con cá nhỏ khi tích tiểu thành đại cũng rất hữu ích. Vì thế nếu chỉ nhăm nhăm bắn cá lớn sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu.

Hãy bắn hàng loạt áp dụng chiến thuật ria. Tức là xoay nòng súng quanh bàn rồi bắn lần lượt từng viên đạn. Tuy nhiên không nên để hai viên đạn cùng đi chung một hướng.

– Cách bắn băng bi

Bắn băng bi tức là cách mà bạn bắn đạn vào tường để đạn bật về phía con cá. Đồng thời với đó là xả đạn trực tiếp vào con cá. Xác suất chết của cá là rất cao. Nên nhớ là khi bắn cá hãy chọn những con ít người nhắm vào. Nếu nó chết đương nhiên điểm số sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

– Bắn những con cá mới ra khỏi bàn

Có đôi lúc bạn sẽ thấy có những con cá khi vừa ra bàn đã chết. Bạn cần nhanh nhẹn một chút để xả đạn ngay khi nó mới ra. Tức là chỉ việc ngồi canh và nạp đạn vào các góc.

Trên đây là những thủ thuật để chơi bắn cá siêu thị hiệu quả và nhanh thắng. Những thủ thuật này bạn hoàn toàn có thể áp dụng khi chơi bắn cá online. Chúc các bạn thành công và giành được nhiều phần thưởng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *