Nhà phát hành game bắn cá Đại Dương Huyền Bí đã ém hàng bản update khá lâu và theo thông tin chúng tôi được biết thì phiên bản này chuẩn bị ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn mới.

Được biết đến là tựa game bắn cá mobile đỉnh cao ra mắt từ giữa năm 2018, cho đến nay Đại Dương Huyền Bí vẫn chứng tỏ được mình xứng đáng là trò chơi top đầu, vượt trội hơn hẳn so với các game cùng loại khác trên thị trường.

Phiên bản mới của Đại Dương Huyền Bí hứa hẹn sẽ mang lại những điều hấp dẫn

Cộng đồng người chơi Đại Dương Huyền Bí rất sôi động và nhộn nhịp. Với các bản update trước, game đã gây được tiếng vang lớn và trở thành một cổng game đổi thưởng hấp dẫn, đa dạng. Cho đến nay, trong cổng game này đã có các trò như game slot, bắn cá, xèng hoa quả, game cược bóng đá…v.v.. Nhờ đó game thủ có thể thỏa sức khám phá và thể hiện bản lĩnh của mình, mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Tháng 8 tới đây, nhà phát hành Đại Dương Huyền Bí lại khiến cho cộng đồng game thủ phải sôi sục khi có thông tin chuẩn bị update phiên bản mới. Cho đến nay, những thông tin về bản update này vẫn còn bí mật. Nhà phát hành khá kín tiếng trước khi tung ra.

Các phiên bản update trước đã có thêm game xèng hoa quả, slot kho báu, vua dự đoán

Theo thông tin mà chúng tôi có được thì chỉ vài ngày nữa thôi phiên bản update của game bắn cá Đại Dương Huyền Bí sẽ được tung ra, kèm theo đó là sự kiện tặng code cho game thủ. Trong bản update này, sẽ có thêm các trò chơi mới, thay đổi toàn bộ giao diện sảnh phiên bản V.21…

Liệu game bắn cá đồ họa đẹp nhất châu Á Đại Dương Huyền Bí có thực sự bứt phá lên tầng cao mới không? Chúng ta hãy cùng chờ đón khi phiên bản update chính thức được công bố nhé!

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *