Hiện nay có rất nhiều game bắn cá đổi thưởng dành cho smartphone nhưng game Đại Dương Huyền Bí vẫn luôn được người chơi tìm kiếm. Để làm được điều đó chứng tỏ trò chơi này rất hấp dẫn và lôi cuốn. 

Chơi game ai cũng mong muốn trở thành người chiến thắng. Để chơi được game bắn cá đổi thưởng Đại Dương Huyền Bí dễ dàng và đạt được điểm số cao, các bạn nên đọc hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Bắn cá theo đàn

Khi bắn cá theo đàn thì chúng ta sẽ dùng đạn ở mức cao để bắn. Bạn nên tập trung bắn vào giữa đàn cá, đàn càng đông, bắn được càng nhiều thì điểm số thu về càng cao. Tuy nhiên trong mỗi đàn sẽ có một con rất to bơi quanh quẩn cản đường bắn của bạn và bạn phải chờ đợi trước khi bắn.

Màn cá trận mãn nhãn chuẩn bị xuất hiện trong game bắn cá Đại Dương Huyền Bí

Bắn cá đơn lẻ

Với những con cá bơi riêng lẻ trong game bắn cá đổi thưởng, chúng ta chỉ cần dùng đạn mức nhỏ. Tuy nhiên lưu ý là nếu như bạn đã bắn 3 – 5 phát mà con cá không chết thì bạn nên dừng lại, vì lúc đó con cá đã đi xa và bạn sẽ chỉ tốn tiền mà không được gì.

Săn cá to

Khi đã có một khoản tiền kha khá bạn có thể tập trung vào săn boss, săn cá to. Sử dụng mức đạn cao nhất và bắn tập trung.

Muốn chiến thắng trong game bắn cá bạn cần sử dụng những chiến thuật nhất định

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến những chi tiết sau:

– Những vũ khí được dùng trong game bắn cá đổi thưởng: Súng đại bác, súng điện, Hoàng Kim Đại Pháo. Một khi đã nắm rõ được các loại vũ khí có trong game bắn cá thì bạn sẽ có những thủ thuật, bí kíp để bắn sao cho hiệu quả nhất.

– Khi bắn hãy tập trung bắn vào đầu cá, việc này làm tăng được tối đa số viên đạn trúng đích cũng như giúp bạn nâng cao hiệu quả của từng viên đạn.

– Nếu bạn mới chơi và có ít vàng thì bạn hãy lựa chọn súng ở mức vừa và bắn liên tục 3 – 5 phát vào bầy cá đông đảo. Cách này giúp bạn tận dụng tối đa lực sát thương của súng để tiêu diệt cá nhỏ xung quanh mà cá to vẫn chết.

– Mỗi màn chơi đều có xuất hiện nhưng chú cá đặc biệt, mà săn được giúp bạn gia tăng lượng cá chết như cá nóc độc, ốc ẩn sĩ, cua bom… Đừng bỏ qua chúng.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn chơi game bắn cá đổi thưởng Đại Dương Huyền Bí thành công và nhận được nhiều phần thưởng. Ngay bây giờ hãy áp dụng để nâng cao level săn cá của mình! Chúc các bạn thành công!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *