Mắc phải những lỗi này khi chơi bắn cá đổi thưởng bạn sẽ bị chậm lên level và giảm số xu, mất đi cơ hội kiếm nhiều tiền đổi thưởng.

1. Lơ là việc kiếm xu

Đây là lỗi mà đa phần người chơi bắn cá đổi thưởng đều mắc phải. Khi mới chơi thì bạn sẽ được tặng code 10k xu, và hầu hết đều lơ là gom xu ngay từ đầu do không tập trung bắn cá nhỏ mà cứ bắn cá lớn, trong khi đạn yếu thì cá lại khó chết. Từ đó dẫn đến tình trạng không kiếm thêm được xu mà còn hao hụt rất nhiều.

2. Chủ quan về vấn đề thời gian

Khi chơi game muốn chiến thắng cần bắn đạn thật tập trung

Trong game bắn cá không có quy định cụ thể về thời gian để hoàn thành một level nào đó. Do đó người chơi hay bắn dàn trải không tập trung, để rồi đến khi nhớ lại phải ngỡ ngàng vì không hiểu xu đi đâu hết.

3. Sử dụng vũ khí vô tội vạ

Vũ khí là thứ không tự nhiên mà có mà bạn phải mua bằng xu. Và mỗi lần bạn nhả đạn là bạn sẽ tốn một lượng xu kha khá. Song không phải ai cũng chú ý đến điều này nên bắn đạn trong game bắn cá đổi thưởng không hiệu quả và lãng phí

4. Không tìm hiểu về gam trước khi chơi

Đa phần người chơi khi thấy game bắn cá đổi thưởng sẽ lao vào chơi ngay mà không tìm hiểu trước. Có người nóng vội còn nạp tiền ngay mà không chịu bỏ thời gian nghiên cứu tìm hiểu về luật chơi, quy định đổi thưởng của nhà cái…

Hãy chơi game nghiêm túc và hiệu quả ngay từ đầu

Cách khắc phục những lỗi kể trên vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chơi nghiêm túc ngay từ đầu, tất nhiên khi chơi tinh thần vẫn phải thoái mái và tập trung. Khi bắt đầu chơi từ những level thấp hãy kiếm xu dần dần từ các loại cá nhỏ, sau có kinh nghiệm mạnh dạn săn các loại cá to hơn.

Ngoài ra hãy tìm hiểu về game cũng như nhà phát hành, chọn đúng đơn vị uy tín và minh bạch trong cơ chế đổi thưởng. Đồng thời hãy học hỏi thêm mẹo, kinh nghiệm chơi bắn cá sao cho hiệu quả nhất. Cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng một loại vũ khí nào.

Trên đây là những lỗi thường gặp khi chơi game bắn cá đổi thưởng. Những lỗi này tưởng đơn giản nhưng lại là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thất bại của bạn khi chơi. Do đó hãy xem xét thật kĩ và áp dụng cho mình nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *